Hình thức thanh toán

Phụ tùng Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách cách thức mua hàng tại website Hanoiparts.com vô cùng đơn giản mà hiệu quả và nhanh chóng.

Để mua được phụ tùng máy công trình tại công ty TNHH Hanoi Vietnam quý khách vui lòng thực hiện qua các bước dưới đây:

Bước 1: Quý khách lựa chọn loại phụ tùng cần mua.

Cách 1: Chọn phụ tùng trực tiếp online trên website của công ty, vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua để chúng tôi tiện liên hệ (lưu ý vì sự đa dạng của các loại phụ tùng máy công trình chúng tôi có thể chưa cập nhật hết các loại phụ tùng trên website)

Cách 2: Gọi điện trực tiếp vào số 0906.601.755 hoặc điền vào form liên hệ để yêu cầu báo giá của sản phẩm quý khách đang cần mua.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sau khi nhận được yêu cầu mua hàng sẽ kiểm tra phụ tùng, sau đó cung cấp thông tin bao gồm chủng loại xuất xứ giá cả, chế độ bảo hành và thời gian giao hàng tới cho quý khách. (Chú ý: công ty nhận giao hàng trên toàn quốc).

Bước 3: Thanh toán

Quý khách hàng sau khi nhận được thông tin đơn hàng, có thể thanh toán theo những phương thức sau:

– Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của công ty TNHH Hanoi Vietnam tại địa chỉ: Thôn Phù Dực 1, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng (liên hệ để biết thêm chi tiết)

Bước 4: Nhận hàng

Sau khi xác nhận thanh toán, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho quý khách. Quý khách tại Hà Nội nhận hàng ngay trong ngày, quý khách ở tỉnh xa nhận hàng từ 1 – 3 ngày tùy thuộc địa chỉ nhận hàng.

Lưu ý khi nhận bàn giao hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi ký nhận đồng.

Bước 5: Sau bán hàng:

Sau khi thực hiện đơn hàng, nhân viên công ty sẽ lưu thông tin theo dõi bảo hành theo thông báo với khách hàng ở bước 2.

Hỗ trợ: Trong suốt quá trình từ mua hàng đến bảo hành Phụ tùng máy công trình Hà Nội luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào, vui lòng gọi 0906.601.755 để được tư vấn trực tiếp…

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *