Sửa chữa hệ thống thủy lực máy xúc

Dịch vụ sửa chữa hệ thống thủy lực cho các loại máy xúc thông dụng tại Việt Nam. Máy xúc lật, máy xúc đào Kobelco, Komatsu, Hitachi, Liugong, XCMG, XGMA.

Sửa chữa hệ thống thủy lực máy xúc
Thợ sửa hệ thống thủy lực máy xúc

Hệ thống thuỷ lực của máy xúc phức tạp và có vai trò cực kì quan trọng. Sự ổn định của hệ thống thuỷ lực máy xúc là điều kiện tiên quyết để máy xúc có thể làm việc được ở hiệu suất lớn nhất. Muốn máy xúc làm việc ổn định trong thời gian dài thì cần phải bảo dưỡng hệ thống thủy lực định kì thường xuyên.

Nhiệm vụ của hệ thống thủy lực

Hệ thống thuỷ lực máy công trình có nhiệm vụ truyền năng lượng do động cơ diezen tạo ra đến các cơ cấu khác nhau của máy xúc… Động cơ diezen làm quay bơm thuỷ lực, dòng dầu cao áp do bơm tạo ra chuyển đến xi lanh hoặc mô-tơ thuỷ lực để điều khiển các cơ cấu của máy. Ví dụ như đối với máy đào, xi lanh thuỷ lực điều khiển chuyển động của gầu, tay gầu và cần, còn bộ di chuyển và cơ cấu quay bàn quay được điều khiển bởi mô-tơ thuỷ lực.

Dịch vụ sửa chữa hệ thống thủy lực máy xúc

Công ty TNHH Hanoi Vietnam có đội ngũ kỹ sư trình độ cao, thợ sửa máy lành nghề chuyên sửa chữa máy công trình nói chung và máy xúc nói riêng. Chúng tôi chuyên sửa các loại máy xúc đào Nhật Bản, máy xúc lật Trung Quốc, máy xúc xuất xứ Thụy Điển, Hàn Quốc,… có thể kể một vài thương hiệu như Kobelco, Hitachi, Komatsu, Kawasaki, máy xúc Liugong, máy xúc XCMG, máy xúc XGMA…

Lợi thế của công ty là luôn luôn có phụ tùng xúc lật trong kho, chính vì vậy khi cần bất cứ phụ tùng gì thay thế thì luôn sẵn sàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Liên hệ dịch vụ sửa chữa thủy lực máy xúc với công ty TNHH Hanoi Vietnam qua số điện thoại 0906601755. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *